Our social:

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Cách chọn rèm cửa cho nội thất tân cổ điển

Bài viết này Rèm Romano xin chỉ dẫn các bạn cách tuyển trạch   rèm cửa   cho nội thất phong cải cách cổ điển.

rèm cuốn
rèm tre
rèm romano
rèm cửa
rèm cửa sổ

rèm cửa đẹp
rèm văn phòng
rèm cửa giá rẻ
rèm trang trí
giá rèm cửa
rèm cửa sổ phòng ngủ
mẫu rèm cửa sổ
các mẫu rèm cửa đẹp

Nội thất tân cổ điển gồm các đồ nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ , tiểu tiết , rặt xảo. Với phong cách này , khi bước vào trong không gian nội thất kiểu này , người ta sẽ cảm nhận được sự sang trọng , đảng cấp của căn phòng. Vì thế việc chọn rèm cửa ăn nhập với nội thất tân cổ điển này rất quan trọng.

chon-rem-cua-cho-noi-that-tan-co-dien-3

Chọn kiểu rèm cửa cho nội thất tân cổ điển:

Thường với những không gian nội thất ngày người ta sẽ lựa chọn những mẫu rèm vải có màu trầm , hoa văn tinh xảo , tiểu tiết , cầu kỳ , Nguyên liệu vải dày dặn.

chon-rem-cua-cho-noi-that-tan-co-dien-2

Họa tiết hoa văn và màu sắc:

Tùy thuộc vào khung màu tổng thể của nội thất tân cổ điển chúng ta sẽ lựa chọn màu sắc tương đồng với màu tổng thể. Nếu chọn màu sắc quá nổi bật so với màu sắc tổng thể sẽ tạo ra sự không hợp lý.

Họa tiết hoa văn trên rèm vải khuynh hướng là có họa tiết cầu kỳ , tiểu tiết. Thường những loại vải này sẽ dùng hoa văn in nổi để biểu lộ sự sang trọng.

Độ dày của rèm cửa:

chon-rem-cua-cho-noi-that-tan-co-dien-1

Các bạn nên chọn rèm vải cho nội thất tân cổ điển chất liệu vải dày. Trần thuộc phối hợp với hoa văn để tao nên sự giàu có lịch sự đồng bộ.

rem-999

Thường nội thất tân cổ điển sẽ đáng được coi trọng khá cao vì thế các bạn nếu đã bỏ tiền thiết kế nội thất tân cổ điển rồi thì đừng kiệm ước tiền khi lựa chọn rèm vải tân cổ điển.

Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét